1. หน้าหลัก
  2.    >   เกี่ยวกับเรา

Company info

ก่อตั้งขึ้นในปี พศ. 2541 ปัจจุบัน บริษัท อัลฟ่า คาร์เปท อินดัสทรี่ จำกัด คือหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่าย ​ระบบปูพื้นห้องคุณภาพสูงของไทย โดยพื้นห้องของเรามีหลากหลายวัสดุให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น พรมทอมือ (Hand Tufted) ​พรมแผ่น (Carpet Tile) ระบบพื้นพีวีซีลายไม้ (PVC tiles) ระบบพื้นไม้ลามิเนต (Laminate) และด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย ​ในวันนี้เราจึงได้สร้างสรรค์สินค้าประเภทอื่นๆอีก เช่น ระบบบันไดไม้คุณภาพสูง และระบบประตูไม้ตกแต่ง ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี เรามั่นใจว่าสินค้าของเราทุกชนิดคือสินค้าที่ถูกผลิตและถูกคัดเลือกด้วยระบบที่ทันสมัย และมีมาตรฐานอันไม่เป็นสองรองใคร ​ให้สมกับคำว่า
"Alfa Ultimate Flooring Systems"

our standard

icon1

มาตรฐานสากล

สินค้าของเราถูกผลิตด้วยเทคโนโลยีจากประเทศเยอรมันนี โดยทีมงานผู้มีความช่ำชอง ผลิตภัณฑ์ของเราทุกตัวจึงมีมาตรฐาน ISO อันเป็นที่ยอมรับในทวีปยุโรปและตลาดสากล

icon2

บริการที่เป็นเลิศ

สินค้าที่ดีต้องมาพร้อมกับการบริการที่ดีกว่า ความเชื่อนี้ทำให้เราอยู่เคียงข้างลูกค้าของเราทุกคน ตั้งแต่ต้นจนจบ เป็นผู้ช่วยคิดและให้คำปรึกษาที่ตรงไปตรงมา รวมไปถึงการให้บริการติดตั้งและบริการหลังการขายที่ใส่ใจ เพราะความเป็นเลิศต้องไม่ได้อยู่แค่ในตัวสินค้า แต่ต้องอยู่ในทุกคำพูดและการกระทำ

icon3

ความก้าวหน้า

การไม่หยุดคิดที่จะพัฒนาสินค้าและบริการคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญ เพราะความก้าวหน้า ทางด้านความคิด การออกแบบและการผลิตจะเป็นแรงผลักดันที่ทำให้คุณภาพของสินค้าและบริการของเรา ไม่แพ้คู่แข่งชาติใดในโลก

vision & mission

สร้างสรรค์ระบบพื้นภายในสำเร็จรูปที่จะปูทางให้คนไทยมีชีวิตที่ทันสมัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
เป็นบริษัทผู้นำด้านการผลิต จำหน่าย และติดตั้งระบบพื้นภายในสำเร็จรูปคุณภาพสูงของไทย - Alfa -

OUR CLIENTS

1
2
3
4
5
6
7
8